Biệt thự Movenpick Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng của Eurowindow Holding đang trở thành tâm điểm đầu tư nơi Bãi Dài Nha Trang. Sở hữu cho mình một vị trí đắt giá đó cũng chính là yếu tố đem lại khả năng đầu tư sinh lời cao hơn dành cho mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm sự ổn định, an toàn cũng như lâu dài hơn.

Movenpick Resort Cam Ranh nằm dọc đường đại lộ Nguyễn Tất Thành, con đường huyết mạch nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang. Một bên là đường lớn, một bên giáp biển – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

So với biển Trần Phú – Nha Trang thì biển Bãi Dài – Cam Ranh sở hữu làn nước 3 màu ngọc bích, cát trắng mịn, thưa người là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. Vì thế vị trí Movenpick Cam Ranh được đánh giá rất cao, không chỉ thuận tiện cho việc đi lại dự án còn giữ được không gian yên bình, thơ mộng đúng chất nghỉ dưỡng.

Vị trí của dự án Movenpick Cam Ranh đắt giá khi chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5km, cách thành phố Nha Trang khoảng 20km. Từ trung tâm dự án du khách chỉ mất vài phút đi bộ để ra tới bãi biển với rặng dừa xanh cao vút. Movenpick Resort Cam Ranh cũng là dự án có đường bờ biển dài nhất trong số hơn 40 dự án đã và đang được triển khai xây dựng tại đây.

 

Hiện nay tại Bãi Dài Cam Ranh đã có 7 dự án đi vào hoạt động với mức giá thuê phòng cao vượt trội, thậm chí cao hơn nhiều resort 5 sao trong nội đô thành phố Nha Trang. Ngoài vị trí thì điều làm nên sự khác biệt, đẩy giá trị BĐS lên cao chính là kiến trúc và tiêu chuẩn quản lý của resort.

Trong khi các dự án khác chỉ có đường bờ biển từ 150 đến dưới 500m thì Movenpick Cam Ranh sở hữu tới 800m. Đây chính là lợi thế giúp toàn bộ các căn villas, 100% căn condotel và 250 phòng khách sạn đều có tầm nhìn view biển thoáng đãng.

Xem thêm: biệt thự biển

 

Với lợi thế gần sân bay, bãi biển đẹp, khí hậu ôn hòa, không cách quá xa khu trung tâm đã giúp BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh có những bước tăng trưởng đột phá đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Movenpick Cam Ranh vẫn được xem là dự án hot nhất, đáng để đầu tư nhất trong thời điểm này.

Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel thiết kế từ 1 đến 2 phòng. Điều đặc biệt nhà đầu tư sẽ nhận cùng lúc 2 khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel. Bỏ vốn đầu tư 1 lần nhưng nhà đầu tư nhận về nhiều hơn thế.

Ngoài ra mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 20 đêm nghỉ tại biệt thự + 20 đêm nghỉ tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick Resort & Hotel tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Lợi nhuận của dự án không chỉ đến từ vị trí Movenpick Cam Ranh mà còn đến từ lượng khách hàng thân thiết của đơn vị quản lý Movenpick danh tiếng.

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh biệt thự và condotel. Lợi nhuận chi trả đều đặn 6 tháng/lần. Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ thẳng vào giá bán. So với các dự án cùng phân khúc thì khi đầu tư Movenpick Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn từ đó đem về dòng lời rất cao cho nhà đầu tư.

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, vị trí đóng vai trò quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của dự án. Vị trí Movenpick Cam Ranh sẽ đảm bảo dòng lợi nhuận nhà đầu tư thu về luôn là cao nhất. Nhà đầu tư còn được gia tăng thêm vô số ưu đãi hấp khi chọn mua đúng thời điểm.

Xem Thêm: biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

biệt thự tại đà nẵng