Condotel Panorama Cam Ranh ra đời vào thời điểm vàng khi các nhà đầu tư đang khát dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Mặc dù chưa chính thức ra mắt thế nhưng hiện khách hàng rất quan tâm về công trình này. Dưới đây là những thông tin về tiến độ thanh toán dự án Condoltel Panorama Cam Ranh được chúng tôi cập nhật mới nhất.

ÐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

Condotel Panorama Cam Ranh

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Condotel Panorama Cam Ranh thanh toán thành nhiều đợt

Hiện nay giá bán Condotel Panorama Cam Ranh dao động trong khoảng từ 2 – 4 tỷ/căn chỉ tương đương với một căn hộ chung cư tại Hà Nội hay t.p Hồ Chí Minh. Thế nhưng khách hàng không phải đóng toàn bộ giá trị tài sản ngay trong một lần mà được chia thành nhiều đợt.

condotel vogue cam ranh

Với tiến độ thanh toán condotel Panorama Cam Ranh linh hoạt và sự hỗ trợ bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank nhà đầu tư sẽ nhận được:

 • Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Khi thanh toán theo tiến độ xây dựng công trình thì sẽ đảm bảo cho dự án được hoàn thiện theo đúng tiến độ đề ra.
 • Có thêm thời gian chuẩn bị tài chính: Các nhà đầu tư sẽ có thêm thời gian để huy động vốn và chuẩn bị tài chính cho các đợt đóng tiền tiếp theo.

Bên cạnh đó khách hàng có thể tham khảo tiến độ thanh toán condotel Panorama Nha Trang của cùng chủ đầu tư Vịnh Nha Trang như sau:

 • Bước 1: 50.000.000 đồng đặt cọc giữ chỗ căn hộ.
 • Bước 2: Tiến độ thanh toán dự án Condotel Panorama Cam Ranh.
 • Lần 2: Đóng 15% GTCH chưa bao gồm VAT ( đã bao gồm 50 triệu của lần 1) trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Lần 3: Đóng 30% GTCH (đã bao gồm 15 % của lần 2) + Thuế GTGT trong vòng 3 ngày sau khi ký Hợp Đồng Mua Bán.
 • Lần 4: Đóng 10% GTCH + Thuế GTGT.
 • Lần 5: Đóng 10% GTCH + Thuế GTGT.
 • Lần 6: Đóng 10% GTCH + Thuế GTGT.
 • Lần 7: Đóng 10% GTCH + Thuế GTGT.
 • Lần 8: Đóng 25% GTCH + Thuế GTGT +2% phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ đợt cuối tháng 12/2018 (khi nhận bàn giao căn hộ condotel).
 • Lần 9: Đóng 5% GTCH không bao gồm VAT theo thông báo của Chủ Đầu Tư khi Căn hộ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Như vậy có thể nói tiến độ thanh toán Panorama Cam Ranh linh hoạt sẽ rất có lợi cho các nhà đầu tư.

ÐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

Condotel Panorama Cam Ranh

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Condotel Panorama Cam Ranh đầu tư sinh lời – Tài sản trọn đời

Dự án do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng và được mệnh danh là “nàng công chúa ngủ quên bên bờ biển” với vẻ đẹp thơ mộng, dịu dàng, sang trọng, trang nhã.

Bãi Dài là điểm dừng chân thiên đường có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Đặc biệt với sự ra đời của Condotel Panorama Cam Ranh sẽ là tiền đề, yếu tố cần để thu hút du khách tới thăm quan nghỉ dưỡng tại nơi đây. Hiện nay, Panorama Cam Ranh có vị trí kim cương đắc địa cách sân bay quốc tế 9 phút lái xe, cách thành phố Nha Trang 35 phút.

Khách hàng đầu tư quan tâm có thể để lại địa chỉ liên hệ. Chúng tôi – Sàn phân phối chính thức sản phẩm Condotel Panorama Cam Ranh sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm dòng sản phẩm tốt nhất.