Từ lâu trên thị trường có thể thấy Condotel Phú Quốc của Vingroup đang trở thành hiện tượng đầu tư mới đem đến khả năng đầu tư sinh lời vượt trội. Đem đến sự sôi động lớn hơn cho thị trường cùng những tiềm năng và đáp ứng được nhu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tư chính là những lợi thế đặc biệt từ mô hình này đem lại. Vậy ngoài ra thì chúng còn có những sức hút nào khác nữa giúp nhà đầu tư có thể yên tâm xuống tiền. Tất cả sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây.

Xu hướng đầu tư hiện nay là khách hàng luôn tập trung vào sự an toàn cũng như đáp ứng được những nhu cầu như vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư mà lại hoàn toàn có thể an nhàn thảnh thơi hưởng lợi nhuận. Và Vinpearl Condotel Phú Quốc hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Mục đích đầu tiên khi quyết định xuống tiền tại Phú Quốc Condotel chính là khách hàng có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua những kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè và đối tác. Nếu như trước đây, khi đi du lịch tới thiên đường Phú Quốc, quý vị phải thuê phòng khách sạn từ rất sớm, đặc biệt là những dịp lễ lớn hay cuối tuần, thì với mô hình kinh doanh chia sẻ kỳ nghỉ của các dự án Condotel Phú Quốc như hiện nay thì khách hàng đã có cơ hội nghỉ dưỡng ngay trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, không chỉ đơn thuần trải nghiệm phong cách sống mới thì hiện nay, căn hộ khách sạn – Phú Quốc Condotel còn mang lại nguồn thu hấp dẫn và ổn định cho chủ sở hữu.

Theo xu hướng thị trường hiện nay, khách mua Phú Quốc Condotel sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có dự án khách hàng hưởng 70% lợi nhuận nhưng cũng có dự án dành tới 85% lợi nhuận cho khách hàng. Với lợi thế biển xanh, cát trắng, nắng ấm quanh năm, những sản phẩm đẳng cấp tại Phú Quốc dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Cơ hội đầu tư Condotel Phú Quốc với tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian, lợi nhuận tức hấp dẫn chính là yếu tố đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

vinpearl cửa hội nghệ an