Một thiên đường nghỉ dưỡng đang được hình thành tại Bãi Dài, Cam Ranh với mực tiêu đưa vùng đất trở thành trung tâm du lịch biển xứng tầm trong tương lai. Dự án The Arena Cam Ranh đang tạo những điểm nhấn đặc biệt không chỉ tại Bãi Dài nói riêng mà còn trên cả bản đồ du lịch Việt Nam.

The Arena Cam Ranh “Kỳ quan bốn mùa lễ hội”

Bãi Dài, Cam Ranh không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều du khách khi liên tiếp nằm trong Top các bãi biển được vinh danh là đẹp nhất hành tinh. Nơi này gây ấn tượng với cảnh quan hoang sơ, khí hậu ôn hòa và ấm áp quanh năm, tạo điều kiện để các hoạt động du lịch diễn ra thuận lợi vào cả 12 tháng trong năm.

The Arena Cam Ranh là một trong các dự án nằm trong quy hoạch đưa Cam Ranh trở thành trung tâm du lịch, thương mại và tổ hợp dịch vụ sôi động tại Bãi Dài, tạo thành đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế của Cam Ranh.

Trong 32 dự án tại đây, The Arena Cam Ranh vẫn có 1 chỗ đứng riêng và nổi bật với cái tên “Kỳ quan 4 mùa lễ hội”. Trong tương lai, nơi này sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách đến từ khắp năm châu. The Arena đáp ứng tiêu chuẩn của một dự án nghỉ dưỡng chuẩn 4,5 sao, nơi diễn ra hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của du khách đến từ các lứa tuổi.

Nghỉ dưỡng hoàn hảo tại The Arena Cam Ranh

Đối tượng khách hàng cuối cùng của các dự án Condotel hướng đến đó là khách du lịch. Họ là những người trực tiếp làm nên sự thành công, danh tiếng, doanh thu của một dự án nghỉ dưỡng. Bởi vậy, mục tiêu trung tâm của dự án The Arena Cam Ranh chính là tạo ra một sản phẩm dịch vụ làm sao đáp ứng được nhiều nhất những yêu cầu của đông đảo khách hàng.

Tại The Arena Cam Ranh, du khách sẽ có không gian riêng tư trong các căn hộ khách sạn tiện nghi với nội thất đạt chuẩn 5 sao cùng với view biển và view dự án thoáng đãng và tuyệt đẹp. Tuy nhiên, chuyến du lịch của bạn sẽ không thể tách rời các hoạt động giải trí sôi động, bởi vậy Condotel The Arena Cam Ranh đã tạo ra những không gian mang tính liên kết cộng đồng, nơi gắn kết con người với con người thông qua các hoạt động giải trí như tại khu vực F&B Lounge, phố đi bộ, quảng trường, trại sáng tác nghệ thuật, khu vực vui chơi giải trí, chợ hải sản, bể bơi tràn bờ 3 tầng dài 500m dọc bãi biển….

Với sự tham gia phát triển ý tưởng nội dung của Đạo diễn Quốc Trung, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là nơi diễn ra hàng loạt các chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, nhạc hội, lễ hội hóa trang, chương trình võ thuật, xiếc,… được diễn ra vào mọi thời điểm trong năm, mang đến một bầu không khí sôi nổi, đậm màu sắc văn hóa tạo nên sự thu hút với du khách.

Dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019, với những điều kiện thuận lợi khách quan và chủ quan, The Arena Cam Ranh sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho du khách khi lựa chọn nơi này là điểm đến cho kỳ nghỉ hoàn hảo của mình.