Vinpearl Resort & Spa Hội An – dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup đang thực sự là điểm đến nghỉ dưỡng riêng tư sang trọng bậc nhất hiện nay. Dự án có được những ưu đãi do số lượng du khách đến đây gia tăng hàng năm cũng như sở hữu tiềm năng tăng giá mới. Thêm vào đó thì cũng chính việc phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay có được tốc độ tăng trưởng mới thần tốc hơn so với nhiều địa phương khác. Vậy đây có đang là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây để có thêm câu trả lời chính xác và chi tiết hơn.

Dự án cách phố cổ Hội An khoảng 5 km tọa lạc bên bãi biển Cửa Đại hoang sơ. Dù có quỹ đất rộng gần 8ha nhưng mật độ xây dựng tương đối thấp với chỉ 26 căn biệt thự với tầm nhìn view biển, 2 tòa khách sạn cùng một số hạng mục tiện ích. Số lượng phòng tại Vinpearl Hội An thật sự chẳng thấm vào đâu so với số lượng cơ sở lưu trú còn thiếu tại khu vực này.

Theo như thống kê thì Hội An đang thiếu cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao cũng như dự án đảm bảo được công suất phòng luôn trong tình trạng cao cũng như ổn định. Tỷ lệ lấp đầy phòng tại resort này trung bình từ 70 – 80%, mùa cao điểm đạt 100%. Nếu quý nhà đầu tư chưa sắp xếp thời gian vào xem thực tế cũng như hoạt động khai thác của dự án, có thể thử book phòng qua các trang đặt phòng hoặc gọi điện đến thẳng khu resort để đánh giá. Tỷ lệ lấp đầy phòng tại dự án rất cao vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mức lợi nhuận mình nhận về mỗi năm.

Xem thêm: Biệt thự biển Hội An

Khi lựa chọn đến nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl Hội An du khách sẽ được ở trong những căn biệt thự sang trọng nhất, đẹp nhất, thoáng mát nhất và có tầm nhìn tuyệt đẹp nhất. Những căn biệt thự tại Vinpearl Hội An sở hữu thiết kế đẹp nhất trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng do Vingroup xây dựng. Nếu du khách đã từng đi nghỉ ở bất cứ dự án nào của Vingroup thì không thể không đặt phòng tại Vinpearl Hội An.

Giá đầu tư biệt thự tại Vinpearl Hội An siêu hấp dẫn chỉ từ 6 tỷ
26 căn biệt thự có giá bán từ 22 – 31 tỷ VNĐ/căn, vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 6 tỷ VNĐ/căn, diện tích đất từ 800 -1600m2. Đây là dự án có diện tích biệt thự rộng nhất trong hệ thống resort của Vinpearl. Dự án có tiềm năng tăng giá rất cao bởi hiện nay quỹ đất quanh khu vực phố cổ, biển An Bàng, Cửa Đại đang có dấu hiệu tăng giá mạnh. Đơn giá biệt thự Vinpearl Hội An chỉ từ 20,2 triệu VNĐ/m2, full nội thất 5 sao, có đơn vị vận hành quản lý riêng, đảm bảo lợi nhuận nhận về trong 10 năm đầu tương đương 10%GTBT/năm.

Như vậy có thể thấy, Vinpearl Hội An không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng số 1 của du khách trong và ngoài nước mà còn đem đến kênh đầu tư sinh lời vượt trội. Quỹ hàng biệt thự tại Vinpearl Hội An không còn nhiều nếu nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl thì đây chính là thời cơ. Với viễn cảnh tăng trưởng du lịch và giá đất như hiện nay chắc chắn giá bán biệt thự tại dự án sẽ có biến động mạnh trong thời gian tới.

Xem thêm: Vinpearl Villas Casino Phú Quốc