Căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc nằm trong hạng mục BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thuộc chủ đầu tư MIK Group. Chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu 960 triệu VND, nhà đầu tư thu về lợi nhuận 320 triệu mỗi năm và thu hồi 50% GIÁ TRỊ CĂN HỘ sau 5 năm đầu tư.

Căn hộ khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là giải pháp đầu tư giải quyết các vấn đề như thị trường bất ổn định, trượt giá lạm phát đồng tiền, nhiều rủi ro,… Để mang đến một giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn:

🌳 AN NHÀN hưởng lợi đều đặn mỗi 6 tháng/lần.

🌳 Thoát khỏi nỗi lo lạm phát – trượt giá đồng tiền

🌳 AN TOÀN – bảo toàn giá trị dòng vốn

🌳 Lãi vốn nhờ TĂNG GIÁ TRỊ BĐS theo thời gian

🌳 Cân bằng cuộc sống bằng kỳ nghỉ miễn phí hàng năm

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng bao gồm các hạng mục biệt thự biển, căn hộ khách sạn Phú Quốc, khách sạn và chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng được đầu tư bởi chủ đầu tư MIK Group và vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel danh tiếng.

  • Tên dự án: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc (Movenpick Phú Quốc)
  • Vị trí: Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Quy mô dự án: 51,62ha
  • Loại hình BĐS lưu trú:

🌳 79 căn biệt thự nghỉ dưỡnG

🌳 329 căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc

🌳 250 phòng khách sạn

Tiện ích dự án Movenpick Phú Quốc: Gym & Yoga, Bar & Lougne, Spa sinh thái, Phố đi bộ nội khu, khu vui chơi trẻ em, Nhà hàng & Club House, Quảng trường biển, Hồ cảnh quan sinh thái.

* Mặt bằng khu condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc:

layout mat bang condotel movenpick phu quoc

tang 1

[/su_tab] [su_tab title=”TẦNG 02 – TẦNG 08A” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””]

tang 2 - 8

tang 9

* Mặt bằng chi tiết căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc:

căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 PN - View Garden

căn hộ 2 phòng ngủ

căn hộ 2,5 PN

1 phòng ngủ - King

ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN MOVENPICK PHÚ QUỐC CHỈ TỪ 960 TRIỆU VND

Căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc là một trong 3 hạng mục BĐS quan trọng nhất của dự án Movenpick Resort Phú Quốc Waverly thuộc chủ đầu tư MIK Group. Với thiết kế chuẩn phong cách Thuỵ Sỹ và dưới sự yêu cầu khắt khe của đơn vị vận hành Movenpick Resort & Hotel, hạng mục condotel Movenpick Phú Quốc chỉ xây dựng 9 tầng với 329 căn hộ nghỉ dưỡng giới hạn.

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc

Hiện tại, chính sách bán hàng căn hộ condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc giúp nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ tại đây với vốn ban đầu chỉ tư 960 triệu. Quý vị có thể xem chi tiết bài toán tính vốn đầu tư ban đầu sau đây:

GIÁ BÁN CONDOTEL PHÚ QUỐC 3,2 TỶ VND
VAY VỐN NGÂN HÀNG (70% GTCH) 3,2 x 70% = 2,24 TỶ VND
VỐN BAN ĐẦU (30% GTCH) 3,2 – 2,24 = 960 TRIỆU VND

Đặc biệt, khi sử dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng để mua dự án Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư còn được phía Chủ đầu tư MIK Group hỗ trợ lãi suất lên tới 65% GTCH trong 12 tháng. Như vậy, 12 tháng đầu tiên, nhà đầu tư chỉ phải trả lãi suất khoản vay là 5% GTCH.

Trong trường hợp khách hàng vay vốn không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được phía chủ đầu tư CHIẾT KHẤU 05% GTCH.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN MOVENPICK PHÚ QUỐC

*****

Ngoài phương án tài chính hấp dẫn giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng nhà đầu tư còn được hửng nhiều LỢI ÍCH từ kênh đầu tư này. Đặc biệt là khoản lợi nhuận đáng kỳ vọng từ kênh đầu tư.

🌳  Cam kết LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/NĂM trog 5 năm đầu

🌳  Từ năm thứ 6, lợi nhuận chia sẻ 85%/năm qua việc cho thuê lại căn hộ

🌳  Khách hàng được chiết khấu 1% giá khi mua từ 2 – 5 căn

🌳  Chiếu khấu 2% GIÁ BÁN khi mua từ 6 – 10 căn

🌳  CHIẾT KHẤU 3% GIÁ BÁN khi mua từ 10 căn trở lên

🌳  Nhận ngay thẻ Accor Plus trong 5năm với những ưu đãi lên tới 50% giá trị

🌳  Tặng Voucher chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đem cho 2 người, trị giá 50 triệu VND

Tặng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đem cho 2 người lớn tại Sol Beach House Melia & vé máy bay khứ hồi cho 2 người chuyến TP. HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Phú Quốc.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

DKN (1)

CƠ SỞ ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CĂN HỘ KHÁCH SẠN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Dù nhiều ưu đãi, vốn đầu tư ban đầu không cao và cam kết lợi nhuận nhận về khá hấp dẫn nhưng để đi đến quyết định cuối cùng, đảm bảo hiệu quả đầu tư thì nhà đầu tư cần đánh giá tiềm năng phát triển căn hộ khách sạn dựa trên tình hình thực tế.

Yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của của căn hộ khách sạn Movenpick Waverly Phú Quốc chính là nguồn khách. Nguồn khách cần được đảm bảo để lấp đầy công suất phòng cho dự án. Và dưới đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn khách cũng như hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

1: VỊ TRÍ DỰ ÁN MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC

Dự án được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án có kết nối vùng vô cùng thuận tiện. Du khách lưu trú có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích trong nội khu để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng.

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc

Toạ lạc tại vị trí độc tôn trên cung đường bãi biển Ông Land, phía Bắc đảo Phú Quốc. Nơi đây được du khách ví vừa đù gần để du khách di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, đến các danh lam thắng cảnh cảu đảo Ngọc. Vừa đủ xa đển tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, giúp du khách giữ trọn những vẻ đẹp về thiên nhiên bản xứ.

2: CHỦ ĐẦU TƯ & ĐƠN VỊ VẬN HÀNH DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư dự án Movenpick Waverly Phú Quốc là tập đoàn MIK Group, đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển BĐS tại Việt Nam.

Hiện nay, MIKGroup đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế để kiến tạo nên những công trình BĐS cao cấp chất lượng từ thiết kế, thi công, quản lý… nhằm vươn tới một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực & quốc tế.

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc2

Đơn vị vận hành quốc tế: Dự án Movenpick Phú Quốc của MIKGroup được quản lý và vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành quốc tế Movenpick Resort & Hotel. Movenpick có nguồn khách lớn đến từ gần 100 resort tại 27 quốc gia trên thế giới sẽ đem đến nguồn khách tiềm năng khủng cho dự án.

Movenpick Resort & Hotel giàu kinh nghiệm quản lý khách sạn du lịch tại 27 quốc gia

3: BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI PHÚ QUỐC

Không chỉ có vị trí đắc địa, chủ đầu tư & đơn vị quản lý uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo nguồn khách tiềm năng lấp đầy công suất phòng và đảm bảo lợi nhuận. Sở dĩ căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao, được giới địa ốc yêu thích đầu tư còn là bởi nơi đây đang thừa hưởng một bối cảnh thị trường thuận lợi.

Nếu như vị trí đẹp và chủ đầu tư, đơn vị vận hành uy tín, giỏi thì chưa đủ để tối đa hoá lợi nhuận cho kênh đầu tư, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng phụ thuộc vào nguồn khách lưu trú, khách du lịch trong nước và quốc tế. Đây mới chỉ là yếu tố CẦN và bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc chính là yếu tố ĐỦ để làm nên thành công của dự án.

can-ho-khach-san-movenpick-phu-quoc

Tóm tắt thị trường du lịch Phú Quốc bằng một vài con số dưới đây để khách hàng dễ hình dung.

  • Nửa nhiệm kỳ 2015 – 2020, Phú Quốc đón 4,7 triệu lượt khách đến tham quan, du lịch. Trong đó khách nước ngoài chiếm tới 20,5%, doanh thu du lịch bình quân tăng 42,5%/năm.
  • Tính riêng năm 2017, lượnt khách đến Phú Quốc tăng 52%, trong đó khách quốc tế tăng 27%, khách trong nước tăng 56%.
  • Nửa đầu năm 2018, lượng khách quốc tế tăng mạnh 70.9%, lượng khách trong nước tăng 19% so với cùng kỳ năm 2017.

Như vậy có thể thấy, Phú Quốc đang có sức hút mạnh đối với du khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt là khách quốc tế biết đến Phú Quốc ngày một nhiều hơn. Đây là dấu hiệu tốt kể từ khi các resort nghỉ dưỡng đẳng cấp do các đơn vị quốc tế vận hành được đưa vào hoạt động. Đây cũng là cơ sở khiến nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tin tưởng căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc sẽ có khả năng sinh lời lớn.

Có thể nói, hiện nay Phú Quốc nói chung và dự án căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) nói riêng đang hội tụ lợi thế THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HOÀ để đem đến cho du khách một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, đáng kỳ vọng.

Hãy để chúng tôi giúp quý vị đầu tư thành công thương vụ này!