Hiện nay tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc đang là dự án có được sự đẳng cấp, sang trọng cũng như thượng lưu đem tới cho mọi nhà đầu tư. Hơn hết thì có thể thấy thì dự án này còn đem tới sự an tâm hơn với khả năng đem lại lợi nhuận cao từ hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn đây còn được nhận định đây cũng chính là khả năng đem lại việc đầu tư sinh lời thụ động tốt hơn cho khách hàng.

Theo như chính sách bán hàng thì mỗi căn biệt thự, chủ đầu tư sẽ nhận được khoản lợi nhuận định kỳ từ đó ung dung hưởng lợi cũng như có thời gian để làm những công việc khác. Thay vì phải tự mình quản lý và tìm khách thuê vất vả mà không ổn định như dòng sản phẩm bất động sản nhà ở cho thuê (chung cư, nhà đất thổ, biệt thự,…) thì lựa chọn đầu tư căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi.

Kênh đầu tư condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hoạt động bằng hình thức ủy thác cho thuê. Nhờ đó, chủ nhân căn hộ sẽ không phải tự mình đứng ra vận hành, quản lý hay khai thác công suất phòng dự án. Thay vào đó, chủ đầu tư sẽ đứng ra thuê đơn vị quản lý vận hành quản lý và khai thác công suất phòng. Do đó, việc lo lắng cho thuê căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc không còn nữa. Nhà đầu tư chỉ cần hưởng lợi nhuận đều đặn theo cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm.

 

Việc cho thuê căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc sẽ thuộc Movenpick Resort &Hotel – đơn vị quản lý & vận hành tại Thụy Sỹ giàu kinh nghiệm và có hàng triệu khách hàng thân thiết. Và đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho dự án khi du khách đặt chân tới Việt Nam.

Bên cạnh lợi thế sẽ được sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời thụ động hiệu quả, giúp nhà đầu tư an nhàn thì dự án cần được đánh giá đúng giá trị để đảm bảo hiệu quả và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Lợi nhuận nhà đầu tư hoàn toàn phụ thuộc khả năng lấp đầy phòng cho condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Do vậy, muốn đảm bảo hiệu quả đầu tư, nhà đầu tư cần đánh giá đúng những yếu tố tác động tới công suất phòng, từ đó có đánh giá khách quan để biết dự án có đáng để đầu tư hay không.

 

  • Chất lượng dịch vụ & sự đa dạng về tiện ích sẽ tác động đến khả năng thu hút và níu chân du khách => tác động đến hiệu quả khai thác công suất phòng.
  • Đơn vị quản lý & vận hành dự án là người sẽ đưa ra các định hướng, chiến lược quảng bá nhằm thu hút và xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Từ đó thúc đẩy khách hàng lưu trú tại dự án nhiều lần. Do đó, đơn vị quản lý vận hành có tác động mạnh tới khả năng khai thác công suất phòng.

Đó cũng chính là một trong những điều cần biết cần quan tâm về dự án này để nhận định xem liệu đây có còn là kênh đầu tư phù hợp hay không.

Tìm hiểu thêm: shophouse mặt đường hạ long

cách đặt phòng vinpearl