Với một hướng đi và thiết kế hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam, Movenpick Cam Ranh Resort đang chiếm được những ưu thế mới trong kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đón sóng dẫn đầu cùng thiết kế Chăm Pa ấn tượng độc đáo mới nhận thấy được đây chính là dự án sáng giá nhất trong năm 2018 mà nhà đầu tư nên sở hữu với dự án tại trung tâm Bãi Dài này.

Vậy lý do nào mà nhà đầu tư nên có trong tay ngay một căn biệt thự đẳng cấp tại đây? Đó là do những nét ấn tượng hơn với:

  • Dự án sở hữu chính sách bán hàng ĐỘC nhất: khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được TẶNG một căn condotel có giá trị tương ứng. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn nhận về 2 khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.
  • Chính sách ưu đãi VƯỢT TRỘI: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm nghỉ tại biệt thự + 20 đêm nghỉ tại condotel trong thời gian 15 năm. Khách hàng có thể trao đổi hoặc mua bán kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có nghĩa đầu tư tại Việt Nam nhưng khách hàng có thể đi du lịch nghỉ dưỡng VÒNG QUANH THẾ GIỚI với “thẻ công dân” của Movenpick.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính TỐT NHẤT: ngoài hình thức thanh toán đủ 100% giá bán biệt thự thì nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay 70% GTBT. Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25% GTBT. Miễn 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Dự án không có CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU: Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án đầu tiên thay đổi từ chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU sang CHIA SẺ LỢI NHUẬN. Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận trước 3 năm lợi nhuận đã chiết khấu vào giá bán, từ năm thứ 4 sẽ nhận mức lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Với tiềm năng như hiện nay, chia sẻ lợi nhuận mang đến nhiều cái lợi hơn cho nhà đầu tư so với chính sách có lợi nhuận tối thiểu trước đây.NOTE: Với 8 khách hàng đầu tiên khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong khoảng thời gian từ ngày 8/8 – 9/9/2018. Nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi, quyền lợi khác như:

Xem thêm: Vinpearl Mini Hotel

Đặc biệt hơn nữa thì dự án này còn có được tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai bởi xét về vị trí địa lý: muốn vào Nha Trang du khách phải đi qua Cam Ranh, sân bay quốc tế Cam Ranh cách thành phố Cam Ranh chỉ vài km nhưng cách Nha Trang đến 30km.
Xét về điều kiện tự nhiên: Dù được mệnh danh là thành phố du lịch biển nhưng biển Nha Trang chỉ dài khoảng 7km dọc theo tuyến đường Trần Phú. Trong khi đó Cam Ranh có đường bờ biển rất dài và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
Xét về ẩm thực: Nha Trang lâu nay đã quá nổi tiếng vì thế tại đây du nhập rất nhiều đồ ăn ngon từ khắp các quốc gia trên thế giới, nhưng nếu nói về đồ hải sản tươi sống thì không thể bằng Bãi Dài – Cam Ranh. Đây là những trải nghiệm được du khách chia sẻ sau kỳ nghỉ tại Nha Trang và Cam Ranh.

Đó cũng chính là một trong những lý do hàng đầu để nhà đầu tư nhanh tay sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp cùng căn condo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với view 2 mặt.

Tìm hiểu thêm: vinpearl cửa sót

biệt thự biển