Dự án tọa lạc ở khu vực có thế đất vô cùng phong thủy “ngọa sơn, hướng hải”. Trong tổng thể cảnh quan thì tất cả những căn hộ ở  LaLuna Nha Trang đều hướng về phía biển xanh mát rượi. Sau lưng là dãy núi Cô Tiên trùng điệp và linh thiêng tạo nên một khung cảnh thơ mộng, huyền bí. Hơn thế nữa, chính vị trí này đã khiến cho La Luna dễ dàng thu nhận những linh khí và tài lộc của đất trời, đó là chưa kể dự án sau khi phát triển sẽ rất thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Kiến trúc 3 tòa nhà được lấy cảm hứng từ “nữ thần mặt trăng” trong truyền thuyết, mang đến một không gian sang trọng mà vẫn vô cùng ấm cúng. Theo dự kiến, La Luna sẽ cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang khoảng 1.900 căn hộ cao cấp hướng tới phân khúc khách hàng là những người thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có, doanh nhân thành đạt, chính trị gia, người nổi tiếng … Họ không tiếc chi tiền để được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

laluna Nha Trang

Hiện tại thì mức giá bán mỗi căn hộ ở đây dao động trong khoảng từ 3000 USD/m2. Thế nhưng chính sách mà các nhà đầu tư nhận được lại vô cùng hấp dẫn.  Đó là:

  • Khoản lợi nhuận tương đương 9% giá trị tài sản đều đặn đổ về túi. Nếu lo sợ đồng tiền mất giá thì bạn có thể lựa chọn nhận số tiền 6% theo tỉ giá VNĐ
  • Kể từ năm thứ 5 – 20 nếu khách hàng có nhu cầ huy động vốn và muốn bán lại căn hộ thì chủ đầu tư sẵn sàng mua với giá cao hơn 8% so với giá trị lúc đầu
  • Nhận 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trên toàn bộ hệ thống của đơn vị quản lý, vận hành. Bạn có thể bán, cho, trao tặng tùy ý.
  • Được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi lên tới 70% căn hộ, thời gian tối đa trong vòng 15 năm và lãi suất 0% trong suốt tiền trình xây dựng.

Có thể nói với tất cả những ưu điểm kể trên thì La Luna Resort Nha Trang quả thực là dự án xứng đáng để bỏ tiền đầu tư. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm.