Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas đang thực sự là dự án có được sự đẳng cấp xứng tầm mới chuẩn thượng lưu dành cho nghỉ dưỡng. Và tập đoàn Vingroup chính là ông lớn hàng đầu trên thị trường trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hơn. Thêm vào đó thì nhận được những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao với chi phí 0 đồng hàng năm chính là điểm cộng mới thu hút mọi nhà đầu tư.

Vingroup chính là tập đoàn duy nhất đưa ra chính sách TẶNG KỲ NGHỈ TRỌN ĐỜI cho nhà đầu tư. Theo đó, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ TỐI THIỂU trong 50 năm tương ứng với thời hạn hợp đồng cho thuê lại biệt thự giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư.

Nghỉ dưỡng sang chảnh tại những resort 5 sao với chi phí 9 đồng khi là chủ sở hữu một căn biệt thự Nam Hội An
Sau thời gian này, nhà đầu tư có thể nhận biệt thự về tự khai thác hoặc có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng cho thuê với chủ đầu tư. Như vậy, sau 50 năm đó nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục nhận được kỳ nghỉ miễn phí. Đây là điều mà ngoài Vingroup không có một đơn vị nào có thể làm được, tính đến thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

Vinpearl Resort & Hotel vẫn đang tiếp tục mở rộng thị phần trên thị trường BĐS. Các khu resort và khách sạn của Vinpearl hiện đã có mặt tại Hạ Long, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ. Vingroup gần như là đơn vị đầu tiên đưa mô hình BĐS nghỉ dưỡng đến với những vùng đất này. Bởi thế các dự án của Vin, nếu không sở hữu vị trí đẹp nhất bên bờ biển thì cũng tọa lạc tại vị trí vàng trong nội đô của các thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế, du lịch mạnh nhất cả nước.

Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án được gọi là siêu phẩm của Vingroup vì thế đây chính là thời cơ để nhà đầu tư sở hữu một căn villas tại đây. Sắp tới Vin vẫn sẽ có thêm những dự án mới nhưng sẽ khó có dự án nào vượt qua được biệt thự Nam Hội An, vì thế đây chính là thời điểm, thời cơ để nhà đầu tư xuống tiền.

Xem thêm: biet thu bien

dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng