Với 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án condotel Vinpearl, quý vị được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm. Đồng thời voucher được được tặng cho bạn bè, đối tác khách hàng của mình. Hoặc thêm một khoản lời nhỏ từ việc bán lại voucher đó. 

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ chung nên nắm được một số những lưu ý của về giá trị 15 đêm nghỉ dưỡng từ các dự án condotel Vinpearl sau đây.

1. Giá trị 15 đêm nghỉ dưỡng từ dự án Condotel Vinpearl là như thế nào?

Hiện tại, Condotel đang là xu hướng đầu tư hot nhất. Một loạt các dự án cũng mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu đầu tư. Sở hữu căn hộ condotel của Vingroup, nhà đầu tư không chỉ được hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê (chia sẻ 85%/năm lợi nhuận và cam kết 10%/năm trong 5 năm) chủ đầu tư còn kèm theo quà tặng giá trị 15 đêm nghỉ hấp dẫn.

gia-tri-thuc-cua-15-dem-nghi-duong-tai-cac-du-condotel-hien-nay

Sở hữu căn hộ của Vinpearl, khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Ngoài ra, khách hàng và khách mời của Vingroup có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của Vinpearl. Về thời gian được hưởng ưu đãi sẽ kéo dài suốt trong quá trình khách hàng ký kết chương trình cho thuê với CĐT.

2. Không sử dụng hết 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án thì có được hoàn tiền không?

Theo chính sách bán hàng tại các dự án Condotel Vinpearl hiện nay, những ngày nghỉ ưu đãi của khách hàng sẽ không được cộng dồn qua các năm. Đồng thời, phía chủ đầu tư cũng sẽ không hoàn tiền nếu khách hàng không sử dụng hết 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án.

Theo đó, nếu không nghỉ hết hoặc không muốn sử dụng các đêm nghỉ này, khách hàng có thể bán các đêm nghỉ này dưới dạng voucher hoặc cho/tặng/biếu những người thân quen để tiết kiệm hoặc thu hồi vốn.

du-an-condotel-vinpearl

3. Muốn sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án phải đặt phòng trước bao lâu?

Thông thường, tùy theo từng dự án sẽ có những quy định riêng về thời hạn đặt phòng trước khi sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí. Cụ thể như với các nhà đầu tư dự án Condotel Vinpearl của Vingroup để được quyền nghỉ 15 đêm/năm khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Phải đặt phòng trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải Mùa Cao Điểm và 60 ngày cho mùa Cao Điểm nhằm mục đích tránh tình trạng hết phòng nghỉ cho chủ nhân căn hộ. Ngoài ra, khách hàng sẽ phải trả một số phụ phí trong mùa cao điểm.

du-an-condotel-vinpearl

4. Voucher nghỉ dưỡng Condotel sẽ gồm những gì (ăn ở, đi lại, đưa đón, sân bay…?)

Về vấn đề này, tùy vào chính sách bán hàng của từng chủ đầu tư đưa ra mà Voucher nghỉ dưỡng sẽ có những ưu đãi khác nhau. Theo chính sách 15 đêm nghỉ tại khách sạn thuộc hệ thống Vinpearl, khi tham gia chương trình cam kết cho thuê Condotel tại các dự án của Vingroup, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Miễn phí 3 bữa buffet
  • Miễn phí vé vào khu vui chơi Vinpearl Land
  • Tuy nhiên, không bao gồm vé tham quan vườn thú Safari

Trên đây là những thông tin về giá trị thực của 15 đêm nghỉ tại các dự án Condotel Vinpearl khi quý vị đầu tư và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của Vingroup. Với chính sách cùng những lợi ích hấp dẫn này, đến nay Vingroup đã cho ra mắt 3 dự án condotel tại Đà Nẵng và Nha Trang. Tất cả đều đã bán hết, các nhà đầu tư đã và đang nhận về những khoản lợi nhuận định kỳ cho mình. Đó là minh chứng tốt nhất để nhà đầu tư tin tưởng Vinpearl.

Nhưng hiện các dự án của Vingroup đều chưa có thông tin mở bán, các quý đầu tư có thể đầu tư vào dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

b2

Đọc thêm: Tiềm năng sinh lời từ mô hình đầu tư mang tên Condotel Phú Quốc của Vingroup