Nếu hỏi đâu là dự án condotel đẳng cấp mà nên đầu tư ngay trong giai đoạn cuối năm cận kề này thì không thể bỏ qua được cái tên Vinpearl Island Hòn Tre của tập đoàn Vingroup. Dù chưa chính thức mở bán nhưng nhiều nhà đầu tư đã đặt cọc thiện chí nhằm chọn được cho mình những căn đẹp nhất bảng hàng mới thấy được mức độ HOT của sản phẩm này như thế nào? Đây có thể khẳng định rằng chính là cơ hội đầu tư cũng như nghỉ dưỡng hoàn hảo hơn dành cho nhà đầu tư.

Vinpearl Island Hòn Tre

Trên đảo Hòn Tre thì tập đoàn Vingroup đã cho vào khai thác cũng như vận hành 4 khu resort, 3 khách sạn đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ như: Vinpearl Land, vườn Quý Vương, sân Golf 18 hố,… Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đồng bộ đã giúp nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Ngoài dấu ấn của biệt thự biển thì sự có mặt của Vinpearl Island Hòn Tre thực sự đem tới việc đưa thêm quyết định nghỉ dưỡng căn condotel đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao này. Vào mùa cao điểm, nếu du khách không đặt phòng trước sẽ rất khó khăn để tìm được một phòng trống trên đảo Hòn Tre. Lượng du khách đến với đảo Hòn Tre vẫn đang tăng trưởng đều, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl với mức vốn hợp lý.

Hiện nay tháng 1/2019 thì chủ đầu tư Vingroup đã công bố bảng hàng chi tiết từng căn nhưng vẫn chưa đưa ra mức giá bán cụ thể. Nhưng điều đó không làm giảm sức nóng mà ngược lại còn làm tăng nhiệt cho dự án này khi 2/3 số lượng căn condotel Hòn Tre đã được khách hàng vào “cọc chết” (nếu không mua sẽ mất trắng số tiền cọc). Qua đây có thể thấy giá bán của Condotel Island Hòn Tre cũng không ảnh hưởng nhiều đến quyết định đầu tư của khách hàng.

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

 

Có thể nêu lên chính sách bán hàng dự kiến của Vinpearl Island Hòn Tre như sau:

  • Chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15, nhà đầu tư nhận được 85% – đơn vị quản lý + chủ đầu tư nhận được 15%. Mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được là 10% giá trị căn hộ/năm trong 5 năm.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, với tổng vốn vay lên đến 65% giá trị căn hộ.
  • Được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
    Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Mặc dù vậy nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn đang đặt cọc thiện chí giữ chỗ để có thể sở hữu được căn đẹp nhất trong tổng thể dự án này hay liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 – chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm: biệt thự cam ranh