Condotel Panorama Cam Ranh là sản phẩm căn hộ khách sạn xứng đáng đầu tư nhất tại Bãi Dài trong năm 2017. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm như vị trí độc tôn, thiết kế hoàn hảo, tiện ích đa dạng, chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn…Chính vì vậy, việc đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Condotel là gì? Đầu tư condotel xu hướng mới của thị trường bất động sản.

Condotel (viết tắt của từ Condo & Hotel) mang ý nghĩa là căn hộ khách sạn có đầy đủ bếp nấu phục vụ cho những kì nghỉ dài ngày. Khái niệm này khá phổ biến trên thế giới tuy nhiên chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Công trình sở hữu giá trị “kép” đầu tư và nghỉ dưỡng chính vì vậy, những nhà kinh doanh bất động sản thức thời hiện đang rất quan tâm tới loại hình sản phẩm này.

Đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh
Đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh – Ảnh minh họa

Hiện nay condotel là kênh đầu tư mới của thị trường đảm bảo an toàn, an toàn hơn so với chứng khoán, ngoại tệ và hiệu quả hơn so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng. Cam kết mức lợi nhuận dự án condotel Panorama Cam Ranh có thể lên tới 10%/năm. Như vậy, chỉ trong khoảng 10 năm khách hàng có thể nhanh chóng thu hồi vốn. Bên cạnh đó dự án là sản phẩm thuộc sở hữu vĩnh viễn nên tài sản sẽ có nhiều tiềm năng và giá trị tăng giá trong tương lai.

Có thể nói đầu tư condotel là xu hướng mới của thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với dự án này khách hàng sẽ có thêm cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận tại Bãi Dài – Cam Ranh.

Về dự án condotel Panorama Cam Ranh

Có thể nói Panorama Cam Ranh ra đời vào thời điểm vàng ngay sau khi Vinpearl Bãi Dài phủ kín bảng hàng chính vì vậy công trình này có thể được xem là giải pháp đầu tư bất động sản mới tại thành phố Cam Ranh. Dự án có nhiều ưu điểm độc đáo như

– Vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành gần sân bay quốc tế Cam Ranh cách thành phố Nha Trang chỉ 30 phút lái xe chính vì vậy khách du lịch dễ dàng tham quan du lịch các địa điểm tại đây. Đặc biệt nhà đầu tư có thể thực hiện trao đổi kì nghỉ giữa hai dự án Condotel Panorama Cam Ranh và Panorama Nha Trang.

– Thiết kế độc đáo, hình thức đầu tư đa dạng. Dự án Panorama Cam Ranh không chỉ được xây dựng là những căn condotel thông thường  mà còn tích hợp biệt thự biển mang phong cách vô cùng đẳng cấp và độc đáo.

– Đa dạng tiện ích condotel Panorama Cam Ranh: Hiện nay tại dự án condotel Panorama Cam Ranh có rất nhiều những tiện ích cuộc sống đa dạng mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm thú vị hấp dẫn đó là: tiệc nướng BBQ bên bờ biển, bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước thông minh, khu vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực Á – Âu sang trọng. . .

Hiện nay mọi thông tin về dự án condotel Panorama Cam Ranh sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật nhanh nhất, sớm nhất tại website này đáp ứng nhu cầu thông tin của quý khách hàng và các nhà đầu tư.