Hiện nay, có rất nhiều các kênh đầu tư để kiếm tiền như buôn bán, cổ phiếu, trái phiếu chính phủ, chứng khoán … Người xưa cũng có câu “phi thương thì bất phú” chính bởi vậy, nếu muốn làm giàu nhanh chóng chắc chắn không gì bằng kinh doanh. Thế nhưng, để vừa kiếm được lợi nhuận, vừa đảm bảo sự an toàn cho nguồn vốn thì hiện đang có một giải pháp vô cùng hiệu quả cho dòng tiền nhàn rỗi đó chính là Condotel

Condotel được định nghĩa là những căn hộ khách sạn với đầy đủ bếp nấu để phục vụ cho kì nghỉ dưỡng dài ngày. Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, mô hình này nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi những ưu điểm sau:

– Hầu hết các dự án xây dựng tại vị trí đẹp nên tính thanh khoản cực tốt, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

– Phương án đầu tư an nhàn, ấn tượng, tài sản được sở hữu lâu dài trong khi đó mỗi năm một khoản tiền đều đặn đổ về túi

– Được nhận những đêm nghỉ dưỡng miễn phí ngay trong chính căn hộ của mình có thể bán, cho tặng hoặc quy đổi thành lợi nhuận tùy ý …

Với những đặc tính như trên, Condotel đã dần dần ăn đứt đất nền, chung cư, biệt thự để trở thành dòng sản phẩm đầu tư được yêu thích nhất trên thị trường.

The Arena – Bừng sáng phân khúc nghỉ dưỡng ở Cam Ranh

Trước kia, căn hộ khách sạn chủ yếu phát triển ở những khu vực như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang … đây là những vùng đất cực phát về du lịch dễ  dàng khai thác và kiếm tiền. Tuy nhiên, sự phát triển quá đỗi mạnh mẽ dẫn đến quỹ đất đẹp vùng ven biển ngày càng trở nên khan hiếm trong khi nhu cầu của thị trường vẫn chưa dừng lại.

Thời điểm đó, đòi hỏi phải tìm ra những giải pháp mới, những vùng đất mới, hướng đi mới cho mô hình Condotel. Năm 2017, nếu đang có dòng tiền nhàn rỗi dao động trong khoảng từ 300 – 400 triệu đồng, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khuyên bạn nên đầu tư vào dự án The Arena tại Cam Ranh (Khánh Hòa).

Công trình này do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư – một doanh nghiệp vô cùng uy tín đã từng rất thành công với dự án Condotel Panorama Cam Ranh và liên tiếp giành 4 giải thưởng danh giá. The Arena là sản phẩm chiến lược năm 2017, hướng tới phân khúc đầu tư với mức giá rẻ bất ngờ. Mỗi căn hộ khách sạn ở đây có giá dao động trong khoảng từ 900 triệu, 1,1 tỷ, 1,3 tỷ đồng. Đó là chưa kể ngân hàng Viettinbank trợ vốn lên đến 70% giá trị căn hộ trong suốt thời gian xây dựng.

Khả năng sinh lời của dự án cũng đã được tính toán rất cẩn thận theo đó dự đoán của các chuyên gia khi đi vào hoạt động ổn định mỗi căn hộ ở đây có thể mang lại >15% giá trị tài sản mỗi năm.