Với những ưu điểm mới từ dòng kênh đầu tư, Condotel Phú Quốc – dự án đầu tư mới của tập đoàn Vingroup đang đem đến cơ hội sinh lời vượt trội. Thêm vào đó thì với những ưu điểm từ tính an nhàn hoàn toàn đem tới cơ hội đầu tư sinh lời thụ động mới với lợi nhuận tối thiểu lên đến 10%/năm trong quy mô rộng 85 ha. Ngoài việc thừa hưởng chuỗi tiện ích All in one trên đảo, trong nội khu dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chủ đầu tư còn thiết lập thêm rất nhiều tiện ích cao cấp nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố thông tin chính thức về dự án nhưng theo một số nguồn tin Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ có số lượng khoảng 10.000 căn, tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Cao từ 8 – 12 tầng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng. Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án condotel đầu tiên của Vin có loại hình 3 – 4 sao, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư vốn mỏng.

Và theo như những dự án đã từng đưa ra thị trường như trước đây thì chắc Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng có được chính sách không thay đổi với lợi nhuận cam kết theo tỷ lệ 85:15. Và hơn hết thì chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65% GTCH, miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. So với mặt bằng chung thì chính sách bán hàng dành cho condotel của Vinpearl vẫn được đánh giá nổi trội hơn cả.

Xem thêm: vinpearl island hòn tre

Có thể kể đến một vài hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án tại đây như sau:

Chợ ẩm thực đa dạng
Hệ thống spa làm đẹp cao cấp
Quảng trường thời đại, nơi tổ chức lễ hội Carnavan nghệ thuật
Lễ hội âm nhạc, ánh sáng
Tại Vinpearl Shophouse Phú Quốc còn có phố đi bộ
Các buổi diễu hành đường phố quy mô
Công viên nước hiện đại, công viên cây xanh tươi mát
Phố đèn lồng….

Dù chưa ra mắt nhưng Vinpearl Condotel tại Phú Quốc của của chủ đầu tư Vingroup vẫn được giới đầu tư quan tâm, săn đón. Nhiều nhà đầu tư đã quyết định đặt cọc thiện chí (giữ chỗ) với mong muốn sở hữu được một vài căn condotel của Vingroup. Vinpearl Condotel Phú Quốc dự án như thỏi nam châm hút dòng vốn đầu tư của khách hàng. Hứa hẹn trong thời gian tới khi ra hàng sẽ khiến thị trường nghỉ dưỡng bùng nổ.

Tìm hiểu thêm: biet thu bien

vinpearl cửa hội