Uy tín của chủ đầu tư là những yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn bền vững và hiệu quả sinh lời của các dự án condotel Nha Trang nói riêng. Câu hỏi đặt ra mua condotel Nha Trang của chủ đầu tư nào?

Muốn hiệu quả nên đầu tư condotel Nha Trang của chủ đầu tư nào ?

CHỦ ĐẦU TƯ TÊN DỰ ÁN
Tập đoàn Vingroup Vinpearl Condotel Island Hòn Tre, Vinpearl Beach Front Condotel, Vinpearl Empire Condotel
Tập đoàn A&B Group  AB Central Square
Tập đoàn Sunshine Group Sunshine Marina Bay Nha Trang
Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang Golden Peak Nha Trang
Newcity Group & Bảo Long Land Vogue Resort Nha Trang
Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang Beau Rivage Nha Trang (Tropicana Nha Trang)
Công ty TNHH Cao Ốc 89 Dragon Fairy Nha Trang
Công ty CP khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel JSC) Swisstouches La Nuna Resort Nha Trang

Thời điểm hiện tại, thị trường condotel Nha Trang có sự góp mặt của rất nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên giới chuyên gia cho rằng quý khách hàng nên lựa chọn xuống tiền tại các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư uy tín, có vị thế và tiềm lực tài chính lớn mạnh. Vì như vậy, tính an toàn của dòng tiền & hiệu quả sinh lời của dự án mới có thể được đảm bảo trước những biến động của thị trường.

Xét về uy tín, tiềm lực tài chính và hiệu quả sinh lời của các dự án condotel thì sản phẩm của “ông hoàng” vẫn chiếm ưu thế vượt trội hơn so với các tập đoàn địa ốc khác tại thành phố Nha Trang.  Bên cạnh đó, các dự án Vinpearl Condotel nói riêng có tính an toàn rất cao. Điều đó được thể hiện rất rõ qua chính sách cam kết lợi nhuận, tính pháp lý và chiến lược đảm bảo nguồn khách ổn định của chủ đầu tư Vingroup.

Cụ thể là việc Vingroup hợp tác phát triển với các công ty lữ hành và hãng hàng không nổi tiếng trong nước và quốc tế. Điều này cũng lý giải vì sao Vingroup có thể đảm bảo công suất phòng bền vững cho hệ thống các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

=>HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ : 0962269229

Năm 2019 nên mua condotel Nha Trang nào là hiệu quả nhất ?

Hiện tại, 2 dự án Vinpearl Beach Front CondotelVinpearl Empire Condotel đã đi vào kinh doanh cho thuê và thu về lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Công suất khai thác phòng của các căn hộ khách sạn tại 2 dự án luôn đạt trên 70%/năm.

mua-condotel-nha-trang-cua-chu-dau-tu-nao-an-toan-hieu-qua

Riêng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre (tên chính thức là Vinoasis Nha Trang) vẫn chưa chính thức mở bán. Tuy nhiên dự án đã đi vào xây dựng, Vingroup cũng đã mở bảng hàng (chưa có giá) để khách hàng thuận tiện xuống tiền đặt cọc tại dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, gần 90% số lượng căn hộ trên bảng hàng đã được đặt cọc thành công.

Vì vậy nếu quý khách hàng đang có kế hoạch đầu tư condotel của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang thì có thể tham khảo dự án Vinoasis Nha Trang. Trong trường hợp không yêu cầu bắt buộc tại Nha Trang thì quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Grand World Phú Quốc. Đây hiện là tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô & đẳng cấp mới nhất của Vingroup tại đảo ngọc.

mua-condotel-nha-trang-cua-chu-dau-tu-nao-an-toan-hieu-qua

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thông tin dự án condotel Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tư Eurowindow tại thành phố Cam Ranh, ngay cạnh thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Đây là dự án được đầu tư thuộc top đầu Việt Nam về BĐS nghỉ dưỡng và được quản lý vận hành bởi thương hiệu Movenpick nổi tiếng thế giới với gần 100 kinh nghiệm vận hành và quản lý khách sạn.

mua-condotel-nha-trang-cua-chu-dau-tu-nao-an-toan-hieu-qua

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua condotel Nha Trang, hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của công ty Địa Ốc 5 Sao. Đây là đơn vị phân phối tất cả các dự án condotel Movenpick Cam Ranh, Vinoasis Nha Trang, Grand World Phú Quốc.