Với khá nhiều những dự án có mặt trên thị trường hiện nay nhưng dấu ấn của Condotel Grand World Phú Quốc vẫn là mô hình condotel tạo được điểm nhấn riêng biệt. Là kênh đầu tư được đánh giá cao từ thiết kế, chủ đầu tư, vị trí đến sinh lời hấp dẫn là những gì người ta nói về dự án này. Vậy ngoài ra thì nó còn đem lại những cơ hội đầu tư như nào nữa trong giai đoạn hiện nay?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Vingroup có đến 19 dự án biệt thự biển cùng với 3 dự án condotel đã hoàn thành cũng như đi vào hoạt động được một thời gian. Theo định hướng của Vingroup sang năm 2019 Vingroup sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm condotel, shophouse nhằm mở rộng thị trường đầu tư. Condotel của Vingroup tại Phú Quốc là dự án đầu tiên trong chiến lược mới của Vingroup trong năm tới. Condotel Phú Quốc là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam có sự đa dạng về loại hình.

Dự án sẽ có 12 tòa với khoảng 10.000 căn condotel được chia thành 3 phân khu theo 3 tiêu chuẩn: 3 sao – 4 sao và 5 sao, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách du lịch. Đồng thời mở ra hàng loạt cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư thấp cấp, vốn mỏng nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Tìm hiểu thêm: giá bán shophouse phú quốc

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố mặt bằng chi tiết cũng như giá bán condotel. Nhưng khách hàng có thể dựa vào giá bán của các dự án condotel của Vingroup đã mở bán để định giá tạm thời cho dự án này. Các dự án đó có đơn giá trung bình từ 55 – 90 triệu VNĐ/m2. Giá bán trung bình từ 2,2 – 7,5 tỷ VNĐ/m2.

Dự án condotel của Vingroup tại Phú Quốc có loại hình từ 3 – 5 sao, xây dựng trên đảo với số lượng lớn vì thế mức giá sẽ có sự thay đổi. Theo một số nguồn tin, giá bán Condotel Phú Quốc cho loại 3 sao từ 1,2 tỷ, condotel 4 sao ở mức giá từ 1,5 tỷ VNĐ. Giá bán phụ thuộc vào vị trí, diện tích cũng như chính sách bán hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án mới nhất qua Website.

 

Hiện tại Vingroup đang trong quá trình hoàn thiện mặt bằng tổng thể chuẩn bị cho ngày ra mắt dự án trong thời gian tới. Condotel của Vingroup tại Phú Quốc chắc chắn sẽ khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc bùng nổ trong thời gian tới. Hiện tại các đơn vị đều đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) với mức giá 50 – 100 triệu/suất. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng có được một suất mua chắc chắn khi Condotel Vinpearl Phú Quốc mở bán.

Đọc thêm: Vinpearl Phú Quốc 6 cùng những điều cần biết trong kênh đầu tư này

giá bán biệt thự movenpick cam ranh