Một doanh nghiệp mới chỉ được thành lập chưa đầy 3 năm nhưng đã liên tiếp sở hữu những bất động sản đẳng cấp nhất, vị trí đắc địa bậc nhất tại Cam Ranh và Nha Trang. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi liệu chủ đầu tư Panorama Cam Ranh có phải là đơn vị uy tín và những sản phẩm của doanh nghiệp này sẽ được đảm bảo xây dựng bàn giao theo đúng tiến độ. Nếu còn thắc mắc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lịch sử hình thành và hoạt động của công ty Vịnh Nha Trang

  • Chủ đầu tư dự án Panorama Cam Ranh là công ty CP Vịnh Nha Trang  được chính thức thành lập vào tháng 08/2014 hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản.
  • Doanh nghiệp có trụ sở chính tại số 2, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
chủ đầu tư Panorama Cam Ranh
Chủ đầu tư dự án condotel panorama cam ranh
  • Hiện nay Vịnh Nha Trang sở hữu hai “đứa con đẻ” đó là:Condotel Panorama Nha Trang: Dự án tọa lạc trên Vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Công trình lấy cảm hứng từ ngọn sóng biển Đông mạnh mẽ và cuốn hút hiện đang trở thành một trong những condotel đẳng cấp được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.
  • Condotel Panorama Cam Ranh: Tiếp nối thành công của người anh trai cùng họ Panorama dự án Panorama Cam Ranh được xây dựng tại Bãi Dài – một điểm dừng chân đầy lôi cuốn dành cho khách du lịch.

ÐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

Condotel Panorama Cam Ranh

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Quang Hà Land đứng sau doanh nghiệp Vịnh Nha Trang

Trên thực tế Vịnh Nha Trang là công ty có tiềm lực tài chính vô cùng lớn mạnh bởi doanh nghiệp ra đời dưới sự hợp lực, đóng góp cổ phần của công ty bất động sản Hà Quang Land và những nhà đầu tư đã từng có thời gian làm việc tại Nga. Những đơn vị này đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực nuôi trồng cá Tầm và sở hữu những dự án câu lạc bộ du thuyền vô cùng nổi tiếng tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Như vậy khách hàng đầu tư sản phẩm của công ty CP Vịnh Nha Trang có thể hoàn toàn yên tâm. Chính sách cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư với các công trình như dự án condotel Panorama Cam Ranh, condotel Panorama Nha Trang có thể lên tới 10%/năm cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng, an toàn, ổn định hơn so với đầu tư tài chính, ngoại tệ hay chứng khoán.

VỀ DỰ ÁN PANORAMA CAM RANH

Vị trí condotel Panorama Cam Ranh vô cùng đắc địa tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa một trong những cung đường huyết mạch dễ dàng kết nối với thành phố Cam Ranh và Nha  Trang. Đặc biệt công trình tích hợp khu vui chơi giải trí và nhà ở mang vẻ đẹp đẳng cấp bất biến với thời gian. Condotel Panorama ra đời vào thời điểm vàng ngay khi dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài của tập đoàn VinGroup đã phủ kín bảng hàng và khách đầu tư đang băn khoăn khi chưa có thêm dự án để lựa chọn. Chính vì vậy có thể nói Panorama là sản phẩm kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.