Biệt thự Movenpick Cam Ranh – dấu ấn mới tại trung tâm Bãi Dài đang trở thành hiện tượng đầu tư nghỉ dưỡng mới đối với mọi khách hàng hiện nay. Nhưng chưa chính thức vận hành đi vào hoạt động thì việc xác định được lợi nhuận thực tế sẽ được tính như nào và liệu có cao hơn những kênh đầu tư truyền thống thông thường hay không? Những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra nhận định qua bài viết dưới đây.

Đây đang là dự án duy nhất có được chính sách ưu đãi đặc biệt trên thị trường: mua biệt thự tặng condotel cũng như việc nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của cả 2. Theo đó khi đầu tư mua một căn biệt thự khách hàng sẽ được tặng thêm một căn condo đồng thời nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condo.

Một chính sách “vô tiền khoáng hậu” chưa từng có trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, vì thế ngay từ khi ra mắt đã được giới đầu tư quan tâm săn đón. Giá bán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh dao động từ 24 – 42 tỷ VNĐ/căn, giá trị condo được tặng từ 4,3 – 9,1 tỷ VNĐ.

Và đặc biệt hơn trong tháng 1/2019 thì những 5 khách hàng đầu tiên mua 1 căn biệt thự tại đây sẽ nhận được những chính sách như sau:

  • Hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng.
  • Tặng thêm 5% lợi nhuận khai thác trong 10 năm cho cả biệt thự và condotel. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên mức 90%/năm.
  • Tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm tại biệt thự và condotel trên toàn hệ thống Mövenpick trong thời gian 10 năm. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm.
  • Tặng bộ quà KIM CƯƠNG 300 triệu (có thể quy đổi và trừ vào giá bán biệt thự)

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

Ngoài là 5 đối tượng đầu tiên thì cần những điều kiện gì để có thể hưởng những ưu đãi trên. Đó chính là:

  • Thời gian: từ ngày 1/1 đến trước ngày 4/2/2019
  • Điều kiện: Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc và thanh toán đủ tối thiểu 15% giá trị đặt cọc đã bao gồm VAT, thời hạn trước ngày 4/2/2019.

 

Ngoài ra có thể giả định tính lợi nhuận nhận được như sau:

 

Cứ cho giá phòng của Movenpcick Cam Ranh tương đương với giá phòng tại các resort này, như vậy với 30 đêm nghỉ biệt thự: 30 x 10 = 300 triệu VNĐ cộng với 30 x 7 triệu = 210 triệu VNĐ. Đây là giá thuê, nếu khách hàng thanh khoản đêm nghỉ, mức giá được khoảng 50 – 70%. Nếu bán cả 60 đêm nghỉ theo mức giá 50% giá thuê thực tế khách hàng thu về thêm 255 triệu VNĐ.

Cam Ranh đang được định hướng để trở thành “Nha Trang thứ hai” vì thế không chỉ có biệt thự biển Movenpick Cam Ranh mà các dự án khác tại khu vực này cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách này, từ đó sẽ kéo theo giá thuê phòng – giá BĐS tăng mạnh.

Đọc thêm: Shophouse Phú Quốc

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc