Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, năm 2017 sẽ kết thúc, đón năm 2018. Trong lúc các công ty, doanh nghiệp gấp rút giải ngân, các khoản nợ được thu hồi vốn và chào đón một khởi đầu mới thì những tưởng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ kém sôi động nhưng không lúc này lại là thời điểm “nóng” nhất trong 1 năm. Mới đây nhất, công ty CP Vịnh Nha Trang chính thức tổ chức ra mắt siêu hoành tráng dự án Condotel The Arena Cam Ranh tại sân thể thao văn hóa Quần Ngựa. Mặc dù bận rộn, nhưng hàng nghìn vé mời đã được phát tới tay quý khách hàng quan tâm báo trước sẽ có rất nhiều người tới tham dự sự kiện này. Vậy The Arena có gì thu hút đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa dự án Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena có nghĩa là “đấu trường” một biểu tượng thiêng liêng của Hy Lạp và La Mã cổ xưa. Đối với chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, dự án không chỉ là đứa con tinh thần mà còn thể hiện cho khát vọng xây dựng thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng và mong muốn chinh phục tự nhiên. Bởi lần đầu tiên, trên diện tích 30ha đất vàng bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng, một công trình với quy mô vô cùng hoành tráng được xây dựng.

Kiến trúc The Arena là sự tổng hòa của sự sáng tạo, phá cách vẻ đẹp hiện đại, truyền thống, văn hóa địa phương hòa quyện tinh tế trong cùng một sản phẩm. Theo đó, 4 tòa nhà được xây dựng theo hình tổ yến – một biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa lại mang ý nghĩa tứ đại bất biến trong vũ trụ đó là “Đất – Nước – Lửa – Khí” tạo nên một vẻ đẹp diệu kì.

Hiện tại ở khu vực Bãi Dài Cam Ranh có đến 40 dự án đang được xây dựng thế nhưng “The Arena mới là mặt trời trung tâm vũ trụ”. Công trình còn quy tụ hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bao gồm “trung tâm thương mại, phố đi bộ chạy thẳng ra biển Bãi Dài, phố shoping, quảng trường sân khấu nhạc nước và ánh sáng, mang đến cho bạn những giây phút vui chơi không giới hạn hay sự kết nối giữa cộng đồng những người trẻ tuổi.

Về chính sách đầu tư

Các chính sách đầu tư tại dự án The Arena Cam Ranh cũng rất ấn tượng. Theo đó, quý khách hàng được toàn quyền quyết định mục đích sử dụng căn hộ của mình theo 3 phương án như sau:

  • Để ở nhưng không hình thành đơn vị ở mà  theo hình thức du lịch nghỉ dưỡng dài ngày
  • Tự vận hành kinh doanh
  • Kí cam kết cho thuê lại cùng chủ đầu tư và nhận chia sẻ lợi nhuận theo công thức 95:5 (trong đó 95% thuộc về khách hàng).

Chưa hết, bất kì lúc nào bạn cũng đều có thể trải nghiệm kì nghỉ đáng nhớ và tận hưởng toàn bộ những tiện ích giải trí thời thượng tại dự án The Arena. Có thể nói, đầu tư vào dự án này là phương án giải ngân tốt nhất cho dòng tiền nhàn rỗi và là tài sản để dành cho các thế hệ tương lai

Để được “mắt thấy, tai nghe” hãy cùng tham dự sự kiện ra mắt The Arena diễn ra vào ngày 23/12/2017 tới đây.