Ngày 7/1/2018, Lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh được tiếp tục tổ chức tại Nha Trang, đây là địa điểm thứ 2 trong 3 địa điểm tổ chức lễ ra mắt dự án trên toàn quốc. Lễ ra mắt dự án đã làm tăng thêm sức nóng của sản phẩm nghỉ dưỡng, đầu tư độc đáo này trên thị trường. 

Lễ ra mắt The Arena Cam Ranh

Thị trường bất động sản cuối năm tiếp tục được hâm nóng 

Năm 2017 tiếp tục được coi là một năm thành công của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc Condotel và Nha Trang vẫn là điểm nóng đầu tư mà nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt trong dịp cuối năm 2017, với sự ra mắt của nhiều dự án chất lượng, thị trường lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đã có cả nghìn giao dịch thành công chỉ trong 1 tháng cuối năm. 

Du an The Arena Cam Ranh là một trong số đó, từ những thông tin đầu tiên nhen nhóm vào dịp đầu năm, dự án đã chính thức được ra mắt khách hàng vào những ngày cuối cùng của năm 2017 với địa điểm đầu tiên là Hà Nội. Khách hàng đã thực sự bị ấn tượng bởi một dự án có quy mô lớn, hệ thống tiện ích “khủng” nhất và hoàn hảo nhất tại Bãi Dài, cùng với đó là mô hình nghỉ dưỡng đặc biệt. 

Trong đợt đầu tiên này, chủ đầu tư cũng đã gửi đến nhiều phần quà tri ân hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm nghỉ dưỡng, đầu tư hấp dẫn số 1 thị trường The Arena Cam Ranh. 

Sự kiện ra The Arena Cam Ranh mắt đặc biệt ghi nhiều ấn tượng với khách hàng

Lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh chính là sự kiện để chủ đầu tư giới thiệu dự án và phong cách nghỉ dưỡng cộng đồng với đông đảo khách hàng. Những người còn chưa bao giờ từng nghe hay được tiếp cận với mô hình nghỉ dưỡng độc đáo này. 

Buổi lễ diễn ra ấm cúng với sự tham dự của gần 400 khách hàng, những màn trình diễn nghệ thuật kết hợp với âm thanh, ánh sáng sôi động, náo nhiệt đã giúp lột tả một cách sinh động nhất mô hình nghỉ dưỡng mới mẻ này. Sự kiện được diễn ra công phu với dàn line up nghệ sĩ tên tuổi như: ca sỹ Phương Vy Idol, ban nhạc Linh Ka… 

Mỗi tiết mục được biểu diễn đều mang những màu sắc riêng biệt của The Arena, những không gian vui chơi náo nhiệt, biểu diễn nghệ thuật đường phố, không khí 4 mùa lễ hội sôi động.. được lồng ghép trong khung cảnh nên thơ, trữ tình nhưng không kém phần hoang sơ, quyến rũ của Bãi Dài. Đây chính là những giá trị mà du khách sẽ nhận được khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh trong tương lai. 

Khách hàng lựa chọn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh sẽ nhận được những giá trị dài lâu và cơ hội nghỉ dưỡng tại thiên đường ven biển được hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của eo biển miền Trung trong tương lai.