Hướng đến tiềm năng phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Arena Cam Ranh ra đời không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch mà còn là cơ hội đem lại món lợi khổng lồ cho nhà đầu tư.

Arena Cam Ranh – Đánh thức tiềm năng du lịch Cam Ranh

Chính thức ra mắt vào những ngày cuối năm 2017, bằng những chiến lược sáng tạo và đột phá tạo nên Arena Cam Ranh không thể ấn tượng hơn với khách hàng đầu tư. Chỉ riêng việc dẫn đầu xu hướng về mô hình phát triển giữa nghỉ dưỡng và giải trí cùng tiềm năng sinh lời vượt trội cũng đã thuyết phục được không ít khách hàng.

Là dự án nằm tại Cam Ranh – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh nơi có tiềm năng du lịch vô cùng lớn. Tuy sở hữu lợi thế về cảnh quan và khí hậu,  nhưng Cam Ranh hiện nay chưa thực sự phát huy hết thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng của mình. Số lượng khu nghỉ dưỡng có chất lượng 5 sao chỉ đếm được trên đầu ngón tay, không đáp ứng được nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong và ngoài nước. Sự ra đời của Arena Cam Ranh đã phần nào giúp được nơi đây giải được bài toán về nghỉ dưỡng cao cấp.

Tổ hợp giải trí kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp với phong cách đa dạng và màu sắc đã tạo nên không gian nghỉ dưỡng riêng biệt tại Arena, hứa hẹn trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Chiến lược đáp ứng khách hàng mục tiêu của Arena Cam Ranh

Sử dụng chiến lược nhắm đúng vào tâm lý của khách du lịch, Arena Cam Ranh đã đem đến hệ thống tiện ích giải trí hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày. Không giống như trước kia, du lịch chỉ đơn thuần là “ ăn no – ngủ kĩ” mà ngày nay nhu cầu về khám phá, tham gia vào các hoạt động giải trí tại chính các khu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao. Tất cả các hoạt động tích hợp trong một khu nghỉ dưỡng giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa thời gian vui chơi mà không mất nhiều thời gian và sức lực cho việc di chuyển. Tại Cam Ranh, Arena chính là dự án đầu tiên đi tiên phong trong tổ hợp giải trí kết hợp nghỉ dưỡng. Trong tương lai gần, Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trên bản đồ du lịch của Việt Nam và quốc tế, khiến du lịch Khánh Hòa nâng tầm đẳng cấp.